Chúng tôi là ai

Chúng tôi là ai

Sứ mệnh của chúng tôi là gì ?

Thành Viên của EPLATFORM SOLUTION đều là những người trẻ trung và giàu đam mê với công việc. "Chúng tôi nhận thấy được niềm vui, sự hài lòng khi cùng phát triển với Quý khách hàng, khi đáp ứng được những kỳ vọng, yêu cầu của Quý khách hàng bằng tất cả năng lực về kỹ thuật cũng như phát triển và nhận được những lời cảm ơn từ phía khách hàng. ...

Xem tiếp »

Sáng tạo

Chúng tôi thích sự sáng tạo và luôn sẵn sàn làm việc cùng khách hàng để tạo ra các ứng dụng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Công nghệ

Hơn ai hết chúng tôi hiểu công nghệ tạo nên sự khác biệt. Vì vậy ePlatform Solution luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT

Bảo mật

Tại ePlatform Solution, chúng tôi không chỉ quan tâm đến giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng và tính năng độc đáo mà còn sự logic của cơ sở dữ liệu và tính tích hợp của hệ thống.

Chất lượng

ePlatform Solution sẵn sàng làm việc cùng khách hàng để phân tích hiện trạng, nhu cầu phát triển, từ đó giúp khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh và luôn phát triển bền vững.

 cong nghe

Giải Pháp Công Nghệ Web

Với đội ngũ kiến kỹ sư công nghệ thông tin dồi dào kinh nghiệm, ePlatform Solutions cung cấp cho bạn các Giải Pháp Công Nghệ Web đa dạng

giai phap dien toan dam may

Giải pháp công nghệ điện toán đám mây

Bạn muốn tìm hiểu giải pháp về hệ thống với khả năng xây dựng và vận hành hệ thống hàng trăm web service chạy ở datacenter hoặc AWS cloud?.

Sơn sửa công trình

Giải pháp nền tảng cơ sở dữ liệu

Làm sao để xây dựng kiến trúc của hệ thống với qui mô dự án triệu đô? Khả năng cài cắm chuyên sâu từ cisco networking, docker, vmware vsphere, AWS, Linux với LAMP + security.

Dịch vụ

Dịch vụ

của chúng tôi

Dự án hoàn thành

50

Dự án đang làm

6

Khách hàng

8

Nhân viên

40
Tại sao

Tại sao

chọn chúng tôi ?

  • Chất lượng tuyệt vời
  • An toàn tuyệt đối
  • Bảo mật thông tin
  • Tuân thủ đúng tiến độ
  • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Tin tức

Liên hệ với chúng tôi

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin dồi dào kinh nghiệm kinh nghiệm, ePlatform sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm công nghệ đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu.

Liên hệ

Khách hàng của chúng tôi

Back to top